X
X

Người lính trẻ ấy nói: "Hồng Anh là thần tượng trong trái tim tôi"

Trong ngày thi đấu cuối cùng của lượt đi giải đấu AoE Star League 2017 đã diễn ra vô số những bất ngờ khiến người ta bàn tán không ngớt và cả những dự đoán đầy kỳ vọng. Những màn rượt đuổi tỉ số của các game thủ, cái tên mới xuất hiện nhưng để quá nhiều dấu ấn trong giải đấu … Và cả những khán giả rất đặc biệt với câu chuyện thú vị riêng - niềm đam mê AOE đến cháy bỏng. Họ đến xem và cổ vũ hết mình cho niềm đam mê ấy trong một căn phòng quay phát trực tiếp giải đấu ngập tràn cảm xúc của bình luận viên và những người hâm mộ.

 

Tại căn phòng đặc biệt ấy có một nhân vật cũng đặc biệt không kém - người lính trẻ Học Viện Quân Y với bộ quân phục màu xanh đang chăm chú theo dõi màn câu voi ấn tượng của một game thủ trên màn hình máy chiếu. Chia sẻ với phóng viên của GameTV, chàng lính trẻ cho biết mình đang đi học và hôm nay đi một mình tới xem giải đấu do quá hâm mộ Hồng Anh.

 

  • “Mình tên Thụy, hiện đang học tập tại Học Viện Quân Y năm thứ hai. Đến với giải đấu ngày hôm nay được xem và chứng kiến Hồng Anh thi đấu trực tiếp, đồng thời được nghe anh G_Man ngồi ngay trước mặt bình luận đầy cảm xúc làm mình thực sự cảm thấy rất vui.”

 

Sau những chia sẻ về bản thân, Thụy nói về niềm đam mê Đế Chế của bản thân từ đâu mà có: “Bắt đầu chơi đế chế từ hai năm trước, đó là khoảng thời gian đầu tiên mình bước chân vào Học Viên Quân Y, được mang bộ quân phục và được sống trong một môi trường kí túc kỉ luật nghiêm khắc, mình đã quen và thân với những người bạn mới có sở thích chơi AOE”.

 

AoE Star league 2017

 

Người lính trẻ sinh năm 1997

 

Chàng lính trẻ ấy đã có những trải nghiệm khó phai khi được ở ghép tại kí túc xá với 8 người bạn, một nửa trong phòng thích chơi AoE và suốt ngày hò hét nhau lập mạng giao hữu anh em: “Đến với AOE như một cái duyên, bắt đầu tập chơi thực sự rất khó nhưng được các bạn cùng phòng chỉ dẫn tận tình, kết hợp cả việc nghiên cứu thêm những chiến thuật trên mạng, xem video, đọc những bài hướng dẫn cách chơi…Hôm nào rảnh thì luyện tập trình độ với bạn bè. Đến bây giờ mình thực sự cảm thấy Đế Chế là một phần không thể tách rời trong cuộc sống sinh viên”.

 

Khi được hỏi liệu chơi AoE có ảnh hưởng đến học tập cậu bạn nói: “Có chứ, nếu bản thân không cân bằng việc học và đam mê chơi AOE thì sẽ rất khó theo chương trình tại Học viện. Quan trọng là chính mình sắp xếp sao cho hợp lý giữa việc học và chơi”

 

Với tính cách khẳng khái yêu thích rõ ràng của một người lính, Thụy cho biết chỉ thích AOE thôi chứ không chơi những tựa game khác: “Bản thân mình thấy đây là tựa game chiến thuật cao, đòi hỏi có sự nghiên cứu nghiêm túc từ phía người chơi. Đế Chế có chiến thuật khá khó, đòi hỏi người ta phải sử dụng linh hoạt và đa dạng phím chứ không “mì ăn liền” như những trò chơi đang mới nổi trong thời gian hiện nay.”

 

  • “Ngoài ra mình luôn hâm mộ tuyển thủ clan Thái Bình - Hồng Anh”. Trả lời cho việc tại sao lại lựa chọn hâm mộ Hồng Anh mà không phải các game thủ Top 1 khác: “Không giống như cách đánh quá tỉnh táo và toàn diện như của Chim Sẻ Đi Nắng, ở Hồng Anh mình cảm nhận một phong cách khác biệt, không thực sự quá hoàn hảo như Sẻ nhưng đầy cảm xúc.” 

 

AoE Star league 2017

 

Biểu cảm đặc biệt khi chụp ảnh cùng Hồng Anh, bàn tay kí hiệu "I love You".

 

Chúng tôi luôn nói với nhau “Đam mê không tự nhiên có nếu không được truyền nhiệt từ trái tim này sang những trái tim khác”.  Chàng lính trẻ ấy đã được những người bạn thân của mình chia sẻ niềm đam mê AOE trong quãng thời gian sinh viên đẹp đẽ. Còn bạn! Tại sao bạn lại yêu AOE, hãy chia sẻ với chúng tôi những câu chuyện của mình với những cảm nhận đặc biệt dành cho tựa game huyền thoại.

 

Hy vọng những khán giải đang theo dõi AoE Star League năm sẽ có thật nhiều trải niệm đẹp khi nhắc lại với nhau những câu chuyện ấn tượng trong giải đấu. Chúc cho những người yêu và say mê Đế Chế có một ngày cuối tuần thật ý nghĩa với giải đấu tuyệt vời này.

------------

Giải đấu AoE Star League 2017 - #AoEStarLeague2017

- Khởi tranh 19/11/2017

- Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: http://m88fc.com/)

M88 – Cổng thể thao giải trí uy tín nhất châu Á. Hãy nhanh tay đăng ký tại:http://m88fc.com/

- Địa điểm: Pegasus Club - Số 20, Ngõ 165 Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Website: http://aoestarleague.com | Fanpage: http://facebook.com/aoestarleague

Vô Ngã Vô Ưu

    Scroll Top