X
X

Ngày thi đấu thứ hai của Star League 2017: Ấn tượng Chim Sẻ, thảm họa HeHe

Những nỗ lực phi thường ở trận đấu Mạnh Hào cầm Minoan timeline 18 to nhất bản đồ đã giúp cho cặp đôi của GameTV vượt qua Vô Thường - Truy Mệnh để tạm thời vươn lên dẫn đầu BXH với 12 điểm, nhưng niềm vui cũng không trọn vẹn và lo lắng thì lại quá nhiều khi họ chỉ hơn Hồng Anh - 9x Công đúng 3 điểm trong khi đã thi đấu nhiều hơn 3 vòng. Tất cả nằm ở trận đấu then chốt với những người anh em GameTV: Chipboy - Trương IS, khi No.1 - Mạnh Hào thất thủ với tỉ số 2-4 và cả hai cặp này cũng chưa thể tìm cách tạo ra một cái gì đó đột phá trong ngày thi đấu hôm nay.

 

AoE Star League 2017

 

Mạnh Hào - No.1 tạm thời vươn lên dẫn đầu BXH

 

Vì đây cũng là một ngày khóc dở, mếu dở với Chip-Trương khi họ có khởi đầu quá tốt và đã nghĩ đến việc dễ dàng giành lấy vị trí số 1, nhưng đời không như mơ khi họ bất ngờ thua đau 1-5 trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là Vô Thường - Truy Mệnh và tạm thời rơi xuống vị trí thứ 4 với hiệu số cực thấp là -2. Có lẽ trong ngày hôm nay, điểm nhấn lớn nhất phải thuộc về Chim Sẻ Đi Nắng - U98 khi bộ đôi này có được 6 điểm trọn vẹn và phi một mạch lên vị trí thứ 2 trên BXH và chỉ thi đấu nhiều hơn Hồng Anh - 9x Công hai trận, qua đó làm sống lại tham vọng vô địch của những người đã đứng vị trí đội sổ tại giải đấu nội bộ của GameTV trước thềm Star League 2017. Đúng là cái duyên đánh giải của Chim Sẻ Đi Nắng thực sự là không thể giải thích nổi, nhưng bản lĩnh của Sẻ là điều mà ai cũng có thể nhìn thấy được dù có rất nhiều trận đấu cầm quân cửa dưới nhưng vẫn có thể giành chiến thắng. Phát biểu sau ngày thi đấu, Chim Sẻ nói rằng: "Mình và U98 vẫn đang duy trì phong độ tốt và dần có sự ăn ý hơn, cơ hội giành chức vô địch chia đều cho tất cả và mục tiêu của bọn mình không có gì khác ngoài điều đó".

 

AoE Star League 2017

 

Cú sốc của Chipboy - Trương IS

 

Nếu như những niềm vui và dấu ấn tốt đẹp đang xoay xung quanh ba cặp đôi của GameTV thì nỗi thất vọng đến cùng cực phải dành cho HeHe và Hoàng CN khi lặn ngụp ở vị trí bét bảng, chỉ kiếm được duy nhất 1 điểm sau 5 vòng đấu (thua 4) và có hiệu số thảm họa là -12. Riêng trong ngày hôm nay họ đã thua liên tiếp hai trận với cùng tỉ số là 1-5 và không có dấu hiệu nào cho thấy khả năng thoát khỏi kiếp đội sổ khi ở ba vòng đấu tiếp theo HeHe - Hoàng CN sẽ gặp phải những đối thủ cực mạnh là Chip - Trương, No1 - Hào và Vô Thường - Truy Mệnh, nếu cứ chơi như thế này thì không biết đến bao giờ có họ mới thể có được chiến thắng đầu tay (Hiện HeHe - Hoàng CN và Hữu Nhã - Văn Sang là hai đội duy nhất chưa biết đến chiến thắng, nhưng Hữu Nhã - Văn Sang mới chỉ thi đấu 3 trận).

 

AoE Star League 2017

 

Chim Sẻ Đi Nắng - U98 âm thầm vươn lên

 

Nhưng nhìn chung thế cục vẫn đang phụ thuộc quá nhiều vào Hồng Anh - 9x Công bởi những trận đấu cực kì quan trọng của họ với ba cặp của GameTV vẫn chưa diễn ra, và mọi diễn biến khó đoán vẫn đang ở trước mắt. Sự trở lại của đại diện Clan Thái Bình ở ngày thi đấu kế tiếp sẽ là lời giải đáp cho tất cả các câu hỏi rằng ai mới là nhà vô địch của lượt đi, vì với những gì đã diễn ra, không ai có thể nói trước được điều gì!

 

AoE Star League 2017

 

BXH sau 6 vòng đấu

G_ThyAnh

Scroll Top