X
X

Kỳ vọng vào ‘Chặng nước rút’ - AoE Star League 2017

Giải đấu AoE Star League 2017 đã gần đến những chặng cuối của hành trình.

 

Ngày hôm nay (17/12/2017) sẽ diễn ra những trận chiến đỉnh cao của các game thủ trong bảng xếp hạng AoE Star League 2017. Bước sang tuần thi đấu thứ 5 với ngôi vị đầu bảng dành cho cặp đôi tới từ clan Thái Bình là Hồng Anh - 9X Công, đứng phía sau và chỉ thấp hơn 2 điểm trong bảng xếp hạng là cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng - U98. Người ta đang kỳ vọng sau trận thi đấu bù sáng nay giữa Chim Sẻ Đi Nắng - U98 vs Xuân Thứ - Văn Long, liệu cặp đôi của 'Sẻ' có thể rút ngắn cách biệt tỉ số, cùng Hồng Anh bước vào 'trận chung kết sớm' vào chiều nay?

 

AoE Star League 2017

 

Trận quyết chiến giữa Chim Sẻ Đi Nắng - U98 vs Xuân Thứ - Văn Long thu hút rất nhiều khán giả

 

AoE Star League 2017

 

Ngay từ sáng sớm bất chấp thời tiết buốt giá vào những ngày cuối năm của Hà Nội, các game thủ đã đến đông đủ để chuẩn bị cho trận đấu bù.

 

AoE Star League 2017

 

Đây chính là động lực của Văn Long trong ngày thi đấu này!

 

AoE Star League 2017

 

Đối với những người hâm mộ và yêu thích Đế Chế, những ngày cuối tuần không biết nên 'Đi đâu?' hay 'Nên làm gì?' thì thực sự Aoe Star League 2017 là một ngày hội! Còn gì tuyệt vời hơn cho một cuối tuần đầy ý nghĩa khi bản thân được chiêm ngưỡng những Top 1 chơi Đế Chế ngay trước mắt.

 

AoE Star League 2017

 

Rất nhiều khán giả đứng xung quanh chăm chú theo dõi các game thủ thi đấu. Dù chỉ là trận đấu bù của giải đấu nhưng nhiều bạn trẻ nói rằng họ cảm thấy rất vui, hào hứng khi được đứng xem và cảm nhận trực tiếp như thế này!

 

AoE Star League 2017

 

Một khán giả nhiệt tình tới từ Sài Gòn cho hay: "Mình hiện tại sống và làm việc trong TP.HCM rất thích đế chế và vô cùng hâm mộ Chim Sẻ Đi Nắng. Nhân dịp ra Hà Nội có công việc, đồng thời đúng thời gian giải đấu AoE Star League 2017 được tổ chức, mình đã tranh thủ thu xếp để đến xem và cổ vũ cho Chim Sẻ. Đây là lần thứ hai được gặp Chim Sẻ, cảm giác rất vui khó có thể diễn tả được. Mình nhớ lần đầu được gặp Chim Sẻ Đi Nắng tại giải Việt Trung 2017, đó là những kỉ niệm không thể quên về sự nhiệt tình tới từ BTC cùng những trải nghiệm được trò chuyện với các game thủ mà bản thân vô cùng hâm mộ .."

 

AoE Star League 2017

 

Một bạn trẻ khác chia sẻ: "Mình cảm thấy cộng đồng đế chế Việt đang xuất hiện nhiều nhân tố trẻ khá tiềm năng như U98 hay 9X Công. Cảm nhận cá nhân của mình nhận thấy cặp đôi của 'Sẻ' và 'Hồng Anh' hiện tại khá cân bằng! Theo dõi từ đầu giải cho tới thời điểm hiện tại, cá nhân mình cảm thấy rất kỳ vọng vào khả năng của hai game thủ trẻ U98 và 9X Công sẽ còn vươn xa hơn nữa!"

 

AoE Star League 2017

 

Theo đánh giá của những khán giả thường xuyên theo dõi: "9X Công đang dần trở nên khá 'chắc tay' với thể loại chém và chưa có sự nổi bật trong thể loại cung. Chàng trai tới từ clan Thái Bình đang có sự phối hợp rất ăn ý với Hồng Anh trong các trận đấu gần đây!"

 

AoE Star League 2017

 

U98 và Chim Sẻ đang lấy lại phong độ trong thời điểm hiện tại

 

Được đánh giá khá cao trong thời điểm 'nước rút', cặp đôi Sẻ - U98 đang nhận được khá nhiều kỳ vọng tới từ phía những người hâm mộ. Vượt qua những khó khăn và bất lợi ở chặng đầu lượt đi, U98 đã bắt đầu tỏa sáng với sự hỗ trợ đồng hành cùng Chim Sẻ trong thời điểm hiện tại!

'Chặng nước rút' của AoE Star League 2017 đang trở nên căng thẳng và kịch tính hơn bao giờ hết bởi sự tiến bộ và kỹ năng chơi của game thủ đang trở nên cân bằng hơn: "Nếu như trước kia Sẻ được coi là 'chiến thần bất bại' trong tất cả các thể loại thi đấu khi đối đầu với những game thủ của các clan khác, thì trong thời điểm hiện tại với sự sắp xếp theo cặp đôi đòi hỏi các tuyển thủ phải có sự phối hợp ăn ý với đồng đội của mình nếu muốn giành chiến thắng!" 

------------

Giải đấu AoE Star League 2017 - #AoEStarLeague2017

- Khởi tranh 19/11/2017

- Nhà tài trợ Kim Cương: M88

M88 – Cổng thể thao giải trí uy tín nhất châu Á. Hãy nhanh tay đăng ký tại: http://m88fc.com/

- Địa điểm: Pegasus Club - Số 20, Ngõ 165 Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Website: http://aoestarleague.com | Fanpage: http://facebook.com/aoestarleague

Vô Ngã Vô Ưu

Scroll Top