X
X

Cặp đôi nào sẽ vô địch lượt đi AoE Star League 2017?

Cuối tuần này, AoE Star League 2017 sẽ diễn ra những trận thi đấu bù vào lúc 9h sáng Chủ Nhật 03/12/2017. Ngay sau đó là 3 vòng cuối cùng của lượt đi vào lúc 14h. Xin mời các quý vị khán giả chú ý đón xem.

 

No1 - Mạnh Hào


Đúng như những gì mà cặp đôi này tuyên bố từ trước giải, họ khá tự tin về khả năng giành chức vô địch. Và với vị trí đầu bảng thời điểm hiện tại họ hoàn toàn còn nguyên cơ hội cho chức vô địch lượt đi sau những khởi đầu có đôi chút khó khăn. Với mục tiêu chắc chắn phải giành chọn 9 điểm cuối tuần này thì nhiệm vụ mà đội trưởng No1 cũng như game thủ mới nổi Mạnh Hào phải giành được chiến thắng trước cả 3 cặp đôi Hồng Anh - 9x Công, HeHe - Hoàng CN, MeoMeo - Yugi. Trong số này thì Hồng Anh và 9x Công có lẽ là đối thủ nặng ký nhất. Mặc dù vậy thì Mạnh Hào và No1 vẫn không có quyền tự quyết hoàn toàn số phận của mình khi họ thi đấu nhiều hơn 2 cặp đôi xếp đôi xếp sau về số trận.

 

Vô địch lượt đi AoE Star League 2017

 

Ai sẽ vô địch lượt đi?

 

Chim Sẻ Đi Nắng - U98


Sẻ - U98 chỉ cần thắng đối thủ trực tiếp Hồng Anh - 9x Công là hoàn toàn sáng cửa vô địch bởi ở tuần thi đấu thứ 3 này. Cặp đôi đến từ GameTV chỉ phải đụng độ những đối thủ được đánh giá yếu hơn. Sau khởi đầu khó khăn ở tuần 1, U98 đã cho thấy được bản lĩnh của mình ở tuần 2 khi được xếp cặp cùng Chim Sẻ Đi Nắng. Đương nhiên, với tâm thế là 1 ứng cử viên cho chức vô địch thì CSĐN và U98 chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

 

Hồng Anh - 9x Công


Đơn giản là chỉ cần thắng 2 cặp đôi xếp trên là vô địch! Thật vậy, quyền tự quyết hoàn toàn nằm trong tay bộ đôi Thái Bình. Ở tuần thi đấu này, Hồng Anh - 9x Công sẽ gặp CSĐN - U98 ở vòng đấu bù, đụng độ Mạnh Hào - No1 ở vòng 7. Còn lại những cặp đôi khác nhiều khả năng cũng sẽ gây ra được chút ít khó khăn cho Hồng Anh và 9x Công. Tuy nhiên với phong độ cực cao của 9x Công thời gian gần đây, các fan của AoE Thái Bình hoàn toàn có quyền tự tin vào chức vô địch lượt đi vô tiền khoáng hậu

 

Bêu - Tịnh Văn, Chipboy - Trương IS, Vô Thường - Truy Mệnh


Không phải không có khả năng 1 trong 3 cặp đôi này giành chức vô địch lượt đi nhưng xem ra... đó là 1 nhiệm vụ HƠI KHOAI.

 

VẬY Ý KIẾN CỦA CÁC BẠN THÌ SAO?

------------

Giải đấu AoE Star League 2017 - #AoEStarLeague2017

- Khởi tranh 19/11/2017

- Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: http://m88fc.com/)

M88 – Cổng thể thao giải trí uy tín nhất châu Á. Hãy nhanh tay đăng ký tại: http://m88fc.com/

- Địa điểm: Pegasus Club - Số 20, Ngõ 165 Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Website: http://aoestarleague.com | Fanpage: http://facebook.com/aoestarleague

Scroll Top